8.2 54
One Piece: Cuộc Phiêu Lưu Đến Lãnh Địa Nebulandia (One Piece: Adventure Of Nebulandia) One Piece: Cuộc Phiêu Lưu Đến Lãnh Địa Nebulandia (One Piece: Adventure Of Nebulandia)

One Piece: Cuộc Phiêu Lưu Đến Lãnh Địa Nebulandia

One Piece: Adventure Of Nebulandia (2015)

AHA 8.2
(54 Voted) SD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Zoro và Sanji tranh nhau trong một cuộc thi ai ăn nhiều nhất, tuy nhiên 2 người họ đã ăn phải một loại nấm có tác dụng phụ khiến cho cơ thể chỉ muốn lười biếng. Cả Zoro và Sanji đều bị bắt sau khi dính phải tác dụng phụ của loại nấm này.

Tất cả kế hoạch này đều do tên Komei ra tay (nhân vật ngoại truyện). Sau khi 2 thành viên bị bắt đi, nhóm Mũ Rơm lên đường đến một hòn đảo nổi tiếng tên Neverlandia (Nebulandia) để giải cứu Zoro và Sanji. Hòn đảo Neverlandia được bao phủ bởi một màn sương làm từ nước biển, khiến cho bất cứ ai có năng lực Trái Ác Quỷ đều không thể dùng được năng lực của mình.
Xem Phim One Piece: Cuộc Phiêu Lưu Đến Lãnh Địa Nebulandia - One Piece: Adventure Of Nebulandia - Ahaphim.com - Ảnh 2
Đây cũng chính là kế hoạch của Komei, tấn công bất ngờ cả băng với mục đích là làm mất đi sức mạnh của băng Mũ Rơm khi mà những thành viên chủ chốt (Zoro, Sanji và Luffy) đang gặp trở ngại. Liệu băng Mũ Rơm có thoát được kế hoạch đầy mưu mô này của Komei?
Xem Phim One Piece: Cuộc Phiêu Lưu Đến Lãnh Địa Nebulandia - One Piece: Adventure Of Nebulandia - Ahaphim.com - Ảnh 3
Xem Phim One Piece: Cuộc Phiêu Lưu Đến Lãnh Địa Nebulandia - One Piece: Adventure Of Nebulandia - Ahaphim.com - Ảnh 4

One Piece: Cuộc Phiêu Lưu Đến Lãnh Địa Nebulandia VietSub, One Piece: Cuộc Phiêu Lưu Đến Lãnh Địa Nebulandia Thuyết Minh, One Piece: Cuộc Phiêu Lưu Đến Lãnh Địa Nebulandia Bản Đẹp, Phụ đề One Piece: Cuộc Phiêu Lưu Đến Lãnh Địa Nebulandia, One Piece: Cuộc Phiêu Lưu Đến Lãnh Địa Nebulandia full/trọn bộ, One Piece: Cuộc Phiêu Lưu Đến Lãnh Địa Nebulandia trailer, One Piece: Adventure Of Nebulandia VietSub, One Piece: Adventure Of Nebulandia Thuyết Minh, One Piece: Adventure Of Nebulandia Bản Đẹp, Phụ Đề One Piece: Adventure Of Nebulandia, One Piece: Adventure Of Nebulandia full/trọn bộ, One Piece: Adventure Of Nebulandia trailer