8.4 38
Liên Minh Thú Cưng (Pets United) Liên Minh Thú Cưng (Pets United)

Liên Minh Thú Cưng

Pets United (2019)

IMDB 3.4
(38 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Là bộ phim hoạt hình 3D hiếm hoi của điện ảnh Trung Quốc vào cuối năm 2019, Pets United đang nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của khán giả hoa ngữ sau khi được công chiếu vào đầu tháng 11 vừa rồi. Chính vì thế mà CGV quyết định đưa bộ phim này về Việt Nam và dự kiến sẽ được ra mắt vào tết âm lịch. Mặc dù không thể so sánh được với các dự án đình đám của Âu Mỹ nhưng phim có khá nhiều điểm tích cực và sẵn sàng oanh tạc phòng vé Việt trong thời gian tới. Nếu khán giả nào yêu thích phim hoạt hình thì đây rõ ràng là thước phim phù hợp để theo dõi cùng bạn bè và người thân.


Phim có tựa đề việt là Liên Minh Thú Cưng, thuộc thể loại phiêu lưu hài hước, do đạo diễn Reinhard Klooss đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông là cái tên khá nổi tiếng và từng đứng sau thành công của nhiều bộ phim hoạt hình đình đám. Nội dung phim xoay quanh hành trình giải cứu thế giới của biệt đội thú cưng gồm Roger, Belle, Walter, Sophie, Ronaldo và những người bạn của mình. Sau khi trái đất bị một thế lực đen tối xâm chiếm, con người chạy trốn hết và toàn thành phố chỉ còn các loài động vật. Không còn cách nào, chúng phải hợp tác với nhau để tìm cách đánh bại kẻ xấu.

 
Xem Phim Liên Minh Thú Cưng - Pets United - Ahaphim.com - Ảnh 2
Xem Phim Liên Minh Thú Cưng - Pets United - Ahaphim.com - Ảnh 3
Xem Phim Liên Minh Thú Cưng - Pets United - Ahaphim.com - Ảnh 4

Liên Minh Thú Cưng VietSub, Liên Minh Thú Cưng Thuyết Minh, Liên Minh Thú Cưng Bản Đẹp, Phụ đề Liên Minh Thú Cưng, Liên Minh Thú Cưng full/trọn bộ, Liên Minh Thú Cưng trailer, Pets United VietSub, Pets United Thuyết Minh, Pets United Bản Đẹp, Phụ Đề Pets United, Pets United full/trọn bộ, Pets United trailer

x
x
x