7.2 44
Sinh Viên Họa Sĩ (Rahxephon: The Motion Picture - Pluralitas Concentio) Sinh Viên Họa Sĩ (Rahxephon: The Motion Picture - Pluralitas Concentio)

Sinh Viên Họa Sĩ

Rahxephon: The Motion Picture - Pluralitas Concentio (2003)

IMDB 6.3
(44 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Vào đầu truyện, Ayato Kamina là một sinh viên và nghệ sĩ sống với mẹ của mình ở Tokyo. Hầu hết các tác phẩm nghệ thuật của anh đều có thể thể hiện trong bộ truyện bao gồm các bức vẽ hoặc bức tranh vẽ một cô gái trên vách đá nhìn ra biển. Anh ấy có các biểu tượng giống nhau như dấu vết trên bụng giống với chữ rune , được tiết lộ là dấu hiệu cho thấy anh ấy là một nghệ sĩ chơi nhạc cụ tiềm năng cho RahXephon . Sau khi được Haruka và RahXephon đưa ra từ Tokyo, Ayato chuyển đến sống với Rikudo Shougo, chú thích của Haruka trên Nirai Kanai. Lúc đầu, sự sắp xếp này không phù hợp với Ayato, bởi vì Haruka và em gái Megumi của cô ấy sống trong khu nhà phụ của Rikudo, nhưng họ dần dần thích nghi với sự xuất hiện của nhau. Là một người lạ đến từ Tokyo Jupiter, Ayato đấu tranh để tìm vị trí của mình và chấp nhận ở bên ngoài thế giới. Mặc dù anh ta điều khiển RahXephon để bảo vệ Nirai Kanai, anh ta vẫn đặt câu hỏi về khả năng và thân bản giá trị. Anh ấy cũng phải vật lộn với việc cố gắng kết hợp với nhau và tìm hiểu mối quan hệ của mình với Haruka, xử lý Megumi nóng nảy, và tương tác với các nhân viên khác TERRA, những người coi anh ấy với nhiều phản hồi, từ sự chấp nhận và tình yêu của bạn, khoa học quan tâm đến những sự việc và thậm chí là khinh thường. Được tiết lộ rằng Quon là người cung cấp gen của cả Ayato và Itsuki Kisaragi khi cô ấy đang ngủ. Được thành lập với sự giúp đỡ của Ernst von Bähbem và được Maya nuôi dưỡng như một nhạc công - người có thể sử dụng thành công RahXephon để điều chỉnh lại thế giới. Có một số khác biệt ứng dụng cử nhân nhạc, nhưng tại thời điểm này của loạt bài, hầu hết đều qua mức độ quản lý của họ.


Sinh Viên Họa Sĩ VietSub, Sinh Viên Họa Sĩ Thuyết Minh, Sinh Viên Họa Sĩ Bản Đẹp, Phụ đề Sinh Viên Họa Sĩ, Sinh Viên Họa Sĩ full/trọn bộ, Sinh Viên Họa Sĩ trailer, Rahxephon: The Motion Picture - Pluralitas Concentio VietSub, Rahxephon: The Motion Picture - Pluralitas Concentio Thuyết Minh, Rahxephon: The Motion Picture - Pluralitas Concentio Bản Đẹp, Phụ Đề Rahxephon: The Motion Picture - Pluralitas Concentio, Rahxephon: The Motion Picture - Pluralitas Concentio full/trọn bộ, Rahxephon: The Motion Picture - Pluralitas Concentio trailer