7.8 46
Hài Đỏ Và Bảy Chú Lùn (Red Shoes And The Seven Dwarfs) Hài Đỏ Và Bảy Chú Lùn (Red Shoes And The Seven Dwarfs)

Hài Đỏ Và Bảy Chú Lùn

Red Shoes And The Seven Dwarfs (2019)

IMDB 6.4
(46 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Trong quá khứ thì điện ảnh thế giới khai thác khá nhiều về câu chuyện nàng bạch tuyết và 7 chú lùn, mỗi phiên bản lại có một sự thú vị và điểm nhấn riêng. Nhưng đến năm 2017, khán giả lẫn các nhà chuyên môn phải ngã ngửa với đoạn trailer giới thiệu của Red Shoes & the 7 Dwarfs, một sự phá cách quá đà và nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Sau đó, nhà sản xuất bắt buộc phải sửa đổi lại đôi chút để phù hợp hơn với nguyên tác, và sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam từ ngày 27 tháng 12 năm 2019.


Phim có tựa đề là Hài Đỏ và 7 Chú Lùn, thuộc thể loại phiêu lưu hài hước, do đạo diễn người Hàn Quốc Hong Sung-ho đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài ra, phim có sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như: Chloë Grace Moretz, Sam Claflin, Gina Gershon, Jim Rash, Patrick Warburton,…Nội dung phim xoay quanh hành trình phiêu lưu đầy thú vị và cũng không ít nguy hiểm của nàng bạch tuyết và 7 chú lùn.


Xem Phim Hài Đỏ Và Bảy Chú Lùn - Red Shoes And The Seven Dwarfs - Ahaphim.com - Ảnh 2

Câu chuyện bắt đầu từ cuộc chiến của 7 chàng hiệp sĩ điển trai, họ lần lượt đánh bại kẻ xấu để bảo vệ quê hương. Tuy nhiên, vì đánh nhầm công chúa của loài Tiên mà họ bị lời nguyền trở thành người lùn. Để giải được lời nguyền, họ phải có được tình yêu của cô gái xinh nhất, và Bạch Tuyết chính là người đó. Trong một lần tình cờ, 7 chú lùn gặp được Bạch Tuyết khi cô đang phải chạy trốn khỏi sự truy lùng của mụ phù thủy. Từ đó, họ luôn sát cánh cùng nhau, vượt qua nguy hiểm và đánh bại mụ phù thủy ác độc.

 
Xem Phim Hài Đỏ Và Bảy Chú Lùn - Red Shoes And The Seven Dwarfs - Ahaphim.com - Ảnh 3
Xem Phim Hài Đỏ Và Bảy Chú Lùn - Red Shoes And The Seven Dwarfs - Ahaphim.com - Ảnh 4

Hài Đỏ Và Bảy Chú Lùn VietSub, Hài Đỏ Và Bảy Chú Lùn Thuyết Minh, Hài Đỏ Và Bảy Chú Lùn Bản Đẹp, Phụ đề Hài Đỏ Và Bảy Chú Lùn, Hài Đỏ Và Bảy Chú Lùn full/trọn bộ, Hài Đỏ Và Bảy Chú Lùn trailer, Red Shoes And The Seven Dwarfs VietSub, Red Shoes And The Seven Dwarfs Thuyết Minh, Red Shoes And The Seven Dwarfs Bản Đẹp, Phụ Đề Red Shoes And The Seven Dwarfs, Red Shoes And The Seven Dwarfs full/trọn bộ, Red Shoes And The Seven Dwarfs trailer

x
x
x