6.6 68
Bí Mật Vương Triều Phần 1 (Reign Season 1) Bí Mật Vương Triều Phần 1 (Reign Season 1)

Bí Mật Vương Triều Phần 1

Reign Season 1 (2013)

IMDB 7.5
(68 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Bí Mật Vương Triều là một bức tranh toàn cảnh về cuộc đời của Mary Stuart – Nữ Hoàng Scotland xưa. Vận mệnh đã an bài cho nàng phải kết hôn với Hoàng Tử Francis – sau là Đức Vua Francis II của Pháp, vì mối đồng minh có lợi giữa hai đất nước. Nhưng cuộc hôn nhân này, rốt cuộc sẽ mang lại sự bình yên hay sẽ gợi nên những cơn sóng gió không ngừng trong hoàng thất?

Quyền Lực – Bí Ẩn – Hiểm Nguy…Tình Yêu – Tình Bạn – Tự Do…Lòng Trung Thành – Phản Trắc – Sự Lừa Dối…Tất cả đều ẩn sau ngai vàng của những bậc Đế Vương.
Xem Phim Bí Mật Vương Triều Phần 1 - Reign Season 1 - Ahaphim.com - Ảnh 2
Được nhận xét là sự kết hợp của 3 hit series Game Of Thrones, Pretty Little Liars và Gossip Girls, Bí Mật Vương Triều chắc chắn sẽ là một bộ phim đáng để mong chờ.
Xem Phim Bí Mật Vương Triều Phần 1 - Reign Season 1 - Ahaphim.com - Ảnh 3

Bí Mật Vương Triều Phần 1 VietSub, Bí Mật Vương Triều Phần 1 Thuyết Minh, Bí Mật Vương Triều Phần 1 Bản Đẹp, Phụ đề Bí Mật Vương Triều Phần 1, Bí Mật Vương Triều Phần 1 full/trọn bộ, Bí Mật Vương Triều Phần 1 trailer, Reign Season 1 VietSub, Reign Season 1 Thuyết Minh, Reign Season 1 Bản Đẹp, Phụ Đề Reign Season 1, Reign Season 1 full/trọn bộ, Reign Season 1 trailer

x
x
x