6.6 48
Chinh Phục Không Gian Nga (Salyut-7) Chinh Phục Không Gian Nga (Salyut-7)

Chinh Phục Không Gian Nga

Salyut-7 (2017)

IMDB 7.2
(48 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Trạm Saluyt-7- câu chuyện về lòng quả cảm của những người con Xô viết đi chinh phục không gian!
Dựa trên 1 câu chuyện có thật trong lịch sử về "một trong những chiến công ấn tượng nhất của việc sửa chữa trong không gian trong lịch sử" do các phi hành gia Liên Xô thực hiện. Ngày ngày 11 tháng 2 năm 1985, Salyut 7- trạm không gian của Liên Xô xảy ra sự cố và bị mất liên lạc với mặt đất. Trạm bắt đầu trôi dạt, và tất cả các hệ thống ngừng hoạt động. Để khắc phục sự cố này, Liên Xô quyết định cử 2 phi hành gia Vladimir Dzhanibekov và Viktor Savinykh thực hiện chuyến bay lên vũ trụ để trực tiếp sửa chữa trạm.
Quá trình sửa chữa Saluyt-7 gặp vô vàn khó khăn thử thách do phải tiến hành trực tiếp trong điều kiện không trọng lượng ở ngoài không gian vũ trụ. Có những lúc tưởng chừng như thất bại và hi sinh, để rồi lại vỡ òa trong chiến thắng và xúc động nhờ lòng quả cảm và tinh thần không chịu khuất phục của những phi hành gia Xô viết anh hùng.
Thành công của Saluyt-7 không chỉ tới từ nội dung hấp dẫn và có chiều sâu, mà còn tới từ diễn xuất và nhạc nền ấn tượng. Khiến người xem phải rơi nước mắt trước những tình tiết gay cấn của bộ phim.
Khác với những bộ phim không gian kiểu viễn tưởng của Hoa Kỳ, Saluyt-7 thật sự để lại trong lòng người xem với những câu chuyện chân thật và xúc động nhất, làm rạng danh tinh thần Xô viết kiên cường.Xem Phim Chinh Phục Không Gian Nga - Salyut-7 - Ahaphim.com - Ảnh 2
Xem Phim Chinh Phục Không Gian Nga - Salyut-7 - Ahaphim.com - Ảnh 3
Xem Phim Chinh Phục Không Gian Nga - Salyut-7 - Ahaphim.com - Ảnh 4

Chinh Phục Không Gian Nga VietSub, Chinh Phục Không Gian Nga Thuyết Minh, Chinh Phục Không Gian Nga Bản Đẹp, Phụ đề Chinh Phục Không Gian Nga, Chinh Phục Không Gian Nga full/trọn bộ, Chinh Phục Không Gian Nga trailer, Salyut-7 VietSub, Salyut-7 Thuyết Minh, Salyut-7 Bản Đẹp, Phụ Đề Salyut-7, Salyut-7 full/trọn bộ, Salyut-7 trailer