6.4 50
Đêm Trắng: Yêu Trong Mộng Mị (Sleepless Society: Two Pillows & A Lost Soul) Đêm Trắng: Yêu Trong Mộng Mị (Sleepless Society: Two Pillows & A Lost Soul)

Đêm Trắng: Yêu Trong Mộng Mị

Sleepless Society: Two Pillows & A Lost Soul (2020)

IMDB 5.4
(50 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Sleepless Society - Two Pillows & A Lost Soul (Đêm Trắng - Yêu Trong Mộng Mị) - Kate là một nữ diễn viên có tiếng đã lui về hậu trường và chồng đang hoạt động trên chính trường. Tuy cơm không lành canh không ngọt nhưng hai người họ vẫn phải giữ hình ảnh trước mặt công chúng. Hàng đêm, nàng ngủ với mong muốn giết được người chồng mình trong tiềm thức và rồi trong cơn mơ cô đã thật sự giết người. Nàng quay về làm life coaching (hướng dẫn huấn luyện cuộc đời) và gặp được Thew – em trai của người cô đã giết trong cơn mơ. Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa hai người họ liệu có giải mã được bí ẩn xung quanh những giấc mơ của mình?


Đêm Trắng: Yêu Trong Mộng Mị VietSub, Đêm Trắng: Yêu Trong Mộng Mị Thuyết Minh, Đêm Trắng: Yêu Trong Mộng Mị Bản Đẹp, Phụ đề Đêm Trắng: Yêu Trong Mộng Mị, Đêm Trắng: Yêu Trong Mộng Mị full/trọn bộ, Đêm Trắng: Yêu Trong Mộng Mị trailer, Sleepless Society: Two Pillows & A Lost Soul VietSub, Sleepless Society: Two Pillows & A Lost Soul Thuyết Minh, Sleepless Society: Two Pillows & A Lost Soul Bản Đẹp, Phụ Đề Sleepless Society: Two Pillows & A Lost Soul, Sleepless Society: Two Pillows & A Lost Soul full/trọn bộ, Sleepless Society: Two Pillows & A Lost Soul trailer