6.4 50
Ẩm Thực Đường Phố Phần 1 (Street Food Season 1) Ẩm Thực Đường Phố Phần 1 (Street Food Season 1)

Ẩm Thực Đường Phố Phần 1

Street Food Season 1 (2019)

IMDB 8.1
(50 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Mùa đầu tiên của “Street Food” sẽ nói về chín quốc gia ở Á Châu như Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Nam Hàn, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Đối với những nước này, chuyện đi ăn ở ngoài là một nét quan trọng đối với văn hóa và những món ăn vỉa hè ở đây được nhiều người coi là ngon nhất thế giới. Trọng điểm của “Street Food” dĩ nhiên là các món ăn, nhưng các nhà làm phim cũng sẽ giúp khán giả tiếp cận với những đầu bếp hay chủ quán. “Street Food” sẽ nói về những đầu bếp bán trên lề đường lâu năm, trong đó có các tiệm nghêu sò ốc hến, tiệm phở ở Sài Gòn, đến các quán ăn vỉa hè khác ở Đông Nam Á.


Những nhân vật trong 9 tập phim này, bạn có thể không gọi họ là đầu bếp mà chỉ gọi họ bằng những cái tên như “chị bán ốc”, “bà bán xôi”, “ông bán cháo lươn”, nhưng sự sáng tạo và cái tâm yêu nghề của họ quả thực khiến thực khách nào cũng phải nghiêng mình cúi đầu.

Ẩm Thực Đường Phố Phần 1 VietSub, Ẩm Thực Đường Phố Phần 1 Thuyết Minh, Ẩm Thực Đường Phố Phần 1 Bản Đẹp, Phụ đề Ẩm Thực Đường Phố Phần 1, Ẩm Thực Đường Phố Phần 1 full/trọn bộ, Ẩm Thực Đường Phố Phần 1 trailer, Street Food Season 1 VietSub, Street Food Season 1 Thuyết Minh, Street Food Season 1 Bản Đẹp, Phụ Đề Street Food Season 1, Street Food Season 1 full/trọn bộ, Street Food Season 1 trailer

x
x
x