9.6 54
Phi Vụ Siêu Oái Oăm (Suck Me Shakespeer) Phi Vụ Siêu Oái Oăm (Suck Me Shakespeer)

Phi Vụ Siêu Oái Oăm

Suck Me Shakespeer (2013)

IMDB 7
(54 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Sau khi ra tù vì tội cướp nhà băng, Zeki Miller đi tìm lại khoản tiền mình đã trộm được để trả nợ, nhưng oái oăm là ở chỗ đồng phạm với anh ta lại chôn tiền ở một công trình đang xây dựng. Ai mà ngờ, khi Zeki ra tù thì chỗ đó đã trở thành phòng thể thao của trường trung học Goethe. Vì muốn lấy lại số tiền, anh ta xin vào làm giáo viên tạm thời trong trường. Như một số giáo viên khác, anh chàng giáo viên thay thế bất đắc dĩ này đã bị đám trẻ hành cho lên bờ xuống ruộng. Để đáp trả, anh ta nhanh chóng dạy cho bọn chúng nhiều bài học đích đáng. Vô tình, những “bài học” đó có tác dụng tích cực cho bọn trẻ.

Cô giáo Lisi Schnabelstedt siêu cầu toàn chưa từng gặp một tay trợ giảng nào như Zeki Miller: một anh chàng bảnh trai và thậm chí còn thuần hóa được lớp 10b siêu quậy với phương pháp dạy học có phần thô lỗ của anh ta. Cái gã quái này là ai vậy? Chính là anh chàng Miller, gã “tội đồ” vừa mãn hạn tù. Vậy mà khi Lisi phát hiện ra bí mật tày trời này, cô mới chợt nhận ra mình đã bị vẻ quyến rũ của Zeki chinh phục từ lâu.
Xem Phim Phi Vụ Siêu Oái Oăm - Suck Me Shakespeer - Ahaphim.com - Ảnh 2
Cũng chính tại nơi này đã xuất hiện các mối quan hệ đầy kịch tính, với những tình tiết tươi vui, lãng mạn và thực sự hài hước.
Xem Phim Phi Vụ Siêu Oái Oăm - Suck Me Shakespeer - Ahaphim.com - Ảnh 3
Xem Phim Phi Vụ Siêu Oái Oăm - Suck Me Shakespeer - Ahaphim.com - Ảnh 4
Xem Phim Phi Vụ Siêu Oái Oăm - Suck Me Shakespeer - Ahaphim.com - Ảnh 5

Phi Vụ Siêu Oái Oăm VietSub, Phi Vụ Siêu Oái Oăm Thuyết Minh, Phi Vụ Siêu Oái Oăm Bản Đẹp, Phụ đề Phi Vụ Siêu Oái Oăm, Phi Vụ Siêu Oái Oăm full/trọn bộ, Phi Vụ Siêu Oái Oăm trailer, Suck Me Shakespeer VietSub, Suck Me Shakespeer Thuyết Minh, Suck Me Shakespeer Bản Đẹp, Phụ Đề Suck Me Shakespeer, Suck Me Shakespeer full/trọn bộ, Suck Me Shakespeer trailer

x
x
x