9 8
Chuyện Tình Sơng Kun Quan Movie (Sungkyunkwan Scandal Movie, 성균관스캔들 더 무비) Chuyện Tình Sơng Kun Quan Movie (Sungkyunkwan Scandal Movie, 성균관스캔들 더 무비)

Chuyện Tình Sơng Kun Quan Movie

Sungkyunkwan Scandal Movie, 성균관스캔들 더 무비 (2011)

AHA 9
(8 Voted) SD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Từ một cô gái nghèo, phải sớm bươn trải vì gia cảnh khó khăn nhưng không cam chịu số phận của một nữ nhi trong xã hội phong kiến, Kim Yoon Hee đã bước vào Sungkyunkwan để được học, được sống một cách đúng nghĩa sau lần oan gia gặp gỡ với Vương Tướng Công. Tại đây, Mối với bộ dạng cải trang nam nhi đã khiến cuộc sống của các nho sinh Sungkyunkwan thêm thi vị từng ngày cũng như đã tìm thấy tình bạn, tình yêu của cuộc đời. Vương Tướng Công ở đây, chính là công tử Mọt Lee Sun Jun của những nguyên tắc lễ giáo sách vở, những ngày đầu đặt chân tại ngôi trường Sungkyunkwan này, chẳng ai muốn làm bạn với một người cứng nhắc như vậy cả. Nhưng cuộc đời vốn dĩ rất thú vị vì những điều không bao giờ lường trước được, chung phòng oan gia với Mối, rồi lại đụng độ với Kiệt Ngao hay còn gọi là Ngựa điên của trường Sungkyunkwan, Moon Jae Shin - nhân vật khiến người xem đồng cảm và rơi lệ. Đó là một người đầu tóc rối bời, quần áo xộc xệch, dáng đi bất cần, khiến người khác nhìn thấy cũng đã muốn tránh xa, huống chi lại phải ở cùng phòng. Những con người xa lạ của Trung nhị phòng dần dần trở nên gắn bó, dù trong lòng họ không nói ra, nhưng hành động thì không thể giấu nổi. Nhờ đó, Lee Sun Jun đã có những người bạn thân thật sự đầu tiên trong cuộc đời của mình. Đặc biệt là với người nguyên tắc như Sun Jun, những tưởng sẽ cố gắng dối lòng mình với tình cảm dành cho nam nhi, nhưng đã dũng cảm thừa nhận với người mình thích một cách thành thật, đầy xúc động.
Từ những hành động quan tâm âm thầm tới Mối, Moon Jae Shin đã dần dần được cảm hóa, biết lo lắng vì một người khác, đã nở những nụ cười rạng ngời, cùng ánh mắt trìu mến mà có lẽ hơn 10 năm qua, hiếm ai có thể thấy. Hóa ra, dưới vỏ bọc cô đơn, u ám đó lại là một trái tim rất ấm áp, ngọt ngào, chỉ vì không muốn tổn thương mà đã tự đóng cửa trái tim, tâm hồn mình với nhân gian này. Điều tuyệt vời hơn cả, chính là Kiệt Ngao cũng nhận ra được tình bạn tuyệt vời từ Tứ nhân bang, xóa bỏ được hận thù và hiểu nhầm với Sun Jun. Và thành viên cuối cùng không thể quên nhắc tới là Nữ lâm Goo Yong Ha tài trí thông minh, tưng tửng. Nhân vật này trong phiên bản drama đã khiến bao khan giả mê mẩn từ đầu phim tới giờ, bởi mỗi cảnh bạn ấy xuất hiện đều đem lại những điều mới mẻ, khó đoán biết.  
Mỗi thành viên của bộ tứ xuất thân từ những hoàn cảnh khác nhau, địa vị khác nhau, nhưng số phận đã đưa họ tới Sungkyunkwan. Để rồi từ đây, họ đã viết tiếp câu chuyện tuổi trẻ cho bản thân mình, đã tìm thấy ở đây những điều quý báu, đáng trân trọng.

Diễn viên chính
Xem Phim Chuyện Tình Sơng Kun Quan Movie - Sungkyunkwan Scandal Movie, 성균관스캔들 더 무비 - Ahaphim.com - Ảnh 2

Xem Phim Chuyện Tình Sơng Kun Quan Movie - Sungkyunkwan Scandal Movie, 성균관스캔들 더 무비 - Ahaphim.com - Ảnh 3

Xem Phim Chuyện Tình Sơng Kun Quan Movie - Sungkyunkwan Scandal Movie, 성균관스캔들 더 무비 - Ahaphim.com - Ảnh 4

Chuyện Tình Sơng Kun Quan Movie VietSub, Chuyện Tình Sơng Kun Quan Movie Thuyết Minh, Chuyện Tình Sơng Kun Quan Movie Bản Đẹp, Phụ đề Chuyện Tình Sơng Kun Quan Movie, Chuyện Tình Sơng Kun Quan Movie full/trọn bộ, Chuyện Tình Sơng Kun Quan Movie trailer, Sungkyunkwan Scandal Movie, 성균관스캔들 더 무비 VietSub, Sungkyunkwan Scandal Movie, 성균관스캔들 더 무비 Thuyết Minh, Sungkyunkwan Scandal Movie, 성균관스캔들 더 무비 Bản Đẹp, Phụ Đề Sungkyunkwan Scandal Movie, 성균관스캔들 더 무비, Sungkyunkwan Scandal Movie, 성균관스캔들 더 무비 full/trọn bộ, Sungkyunkwan Scandal Movie, 성균관스캔들 더 무비 trailer