7.8 190
Những Kẻ Khát Tình (The Beguiled) Những Kẻ Khát Tình (The Beguiled)

Những Kẻ Khát Tình

The Beguiled (2017)

IMDB 6.3
(190 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Như chính tên gọi của bộ phim, Những kẻ khát tình nhiều cảnh quay nồng nàn lẫn ám ảnh. Khi được cưu mang bởi những cô gái trong trường nữ sinh, gã hạ sĩ bị thương McBurney (Colin Farrell thủ vai) đã tán tỉnh từng người. Các cô gái bị quyến rũ bởi anh lính điển trai nhanh chóng bộc lộ những bản năng nữ tính trong con người.

"Nàng thơ Hollywood” Elle Fanning vào vai Alicia, cô tiểu thư với tính cách kiêu kỳ, đã để mắt đến McBurney ngay từ ngày đầu tiên anh ta được cứu về. Với gương mặt ngây thơ, thân hình quyến rũ cùng ánh mắt đong đưa khó cưỡng, cô gái trẻ có được sự chú ý của gã hạ sĩ bị thương. Tính tình lẳng lơ, cứng đầu của Alicia xui khiến cô nàng chủ động tìm đến McBurney. Thậm chí ngay trong lúc toàn bộ giáo viên và nữ sinh đang thực hiện lễ cầu nguyện - một nghi lễ bắt buộc hàng ngày, Alicia đã ra ngoài để lẻn vào phòng McBurney, lén lút hôn anh ta.
Xem Phim Những Kẻ Khát Tình - The Beguiled - Ahaphim.com - Ảnh 2
Xem Phim Những Kẻ Khát Tình - The Beguiled - Ahaphim.com - Ảnh 3
Xem Phim Những Kẻ Khát Tình - The Beguiled - Ahaphim.com - Ảnh 4
Những kẻ khát tình được làm lại từ bộ phim kinh điển cùng tên năm 1971. Tác phẩm đã đưa về cho nữ đạo diễn Sofia Coppola giải thưởng danh giá ở hạng mục Đạo diễn xuất sắc tại LPH Cannes 2017.

Những Kẻ Khát Tình VietSub, Những Kẻ Khát Tình Thuyết Minh, Những Kẻ Khát Tình Bản Đẹp, Phụ đề Những Kẻ Khát Tình, Những Kẻ Khát Tình full/trọn bộ, Những Kẻ Khát Tình trailer, The Beguiled VietSub, The Beguiled Thuyết Minh, The Beguiled Bản Đẹp, Phụ Đề The Beguiled, The Beguiled full/trọn bộ, The Beguiled trailer

x
x
x