7.6 100
Tân Lộc Đỉnh Ký (The Deer And The Cauldron) Tân Lộc Đỉnh Ký (The Deer And The Cauldron)

Tân Lộc Đỉnh Ký

The Deer And The Cauldron (2014)

AHA 7.6
(100 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Tân Lộc Đỉnh Ký là một bộ phim truyền dã sử cổ trang do Trung Quốc sản xuất. Phiên bản bộ phim này sử dụng nhân vật cùng với những cảnh quay bắt mắt, khác hoàn toàn so với những phiên bản cũ trước đó, những diễn viên trẻ đẹp và tài năng được đạo diễn tuyển chon kỹ lưỡng nhằm thu hút khán giả xem đài. Nội dung phim xoay quanh chàng trai Vi Tiểu Bảo năng động và tài giỏi cùng sống với 7 người vợ xinh đẹp của mình. Các tập của bộ phim Tân Lộc Đỉnh Ký là từng câu chuyện cuộc đời của các nhân vật trong phim, cùng những tình tiết hài hước và tình cảm của Tiểu Bảo mà anh dành cho các cô vợ xinh đẹp của mình, 7 người vợ, 7 tính cách khác nhau, bộ phim sẽ mang lại cho các bạn những giây phút thư giản và thoải mái nhất.

Xem Phim Tân Lộc Đỉnh Ký - The Deer And The Cauldron - Ahaphim.com - Ảnh 2
Xem Phim Tân Lộc Đỉnh Ký - The Deer And The Cauldron - Ahaphim.com - Ảnh 3
Xem Phim Tân Lộc Đỉnh Ký - The Deer And The Cauldron - Ahaphim.com - Ảnh 4
Xem Phim Tân Lộc Đỉnh Ký - The Deer And The Cauldron - Ahaphim.com - Ảnh 5
Diễn Viên Lộc Đỉnh Ký năm 2014Hàn Đống: anh đã tham gia rất nhiều phim và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán thính giả. Một người lãng tử đẹp trai, anh hùng võ hiệp cổ trang như vai Lý Cảm (Đại Mạc Dao), Hư Trúc (Tân Thiên long bát bộ),Nhị Lang Thần trong Phong Thần Bảng, Sử Tiến trong Thủy Hử truyện, Cửu A Ca trong Bộ bộ kinh tâm, Điền Bá Quang (Tiếu ngạo giang hồ).

Tân Lộc Đỉnh Ký VietSub, Tân Lộc Đỉnh Ký Thuyết Minh, Tân Lộc Đỉnh Ký Bản Đẹp, Phụ đề Tân Lộc Đỉnh Ký, Tân Lộc Đỉnh Ký full/trọn bộ, Tân Lộc Đỉnh Ký trailer, The Deer And The Cauldron VietSub, The Deer And The Cauldron Thuyết Minh, The Deer And The Cauldron Bản Đẹp, Phụ Đề The Deer And The Cauldron, The Deer And The Cauldron full/trọn bộ, The Deer And The Cauldron trailer