8 40
Vua Mạo Hiểm Vệ Tư Lý 1: Người Phân Mảnh (The Great Adventurer Wesley: Fragment Man) Vua Mạo Hiểm Vệ Tư Lý 1: Người Phân Mảnh (The Great Adventurer Wesley: Fragment Man)

Vua Mạo Hiểm Vệ Tư Lý 1: Người Phân Mảnh

The Great Adventurer Wesley: Fragment Man (2018)

AHA 8
(40 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Được chuyển thể từ tuyển tập Wisely Series của nhà văn Ni Kuang, bộ phim khoa học viễn tưởng xoay quanh một phú nhị đại (thế hệ thứ hai của gia đình giàu có), tham gia vào một cuộc phiêu lưu và kết bạn với người ngoài hành tinh. Bộ phim đặt trong bối cảnh, người ngoài hành tinh đã xuất hiện trên trái đất từ hàng nghìn năm nay. Một thám tử quốc tế đã sử dụng các công nghệ tân tiến để bảo vệ họ và bảo vệ nhân loại. Một bàn tay bị đứt lìa xuất hiện trong nhà của Bạch lão đại (Nhậm Đạt Hoa), một cảnh sát quốc tế. Trong khi điều tra sự xuất hiện thế lực siêu nhiên, Vệ Tư Lý (Dư Văn Lạc) và con gái của Bạch lão đại – Bạch Tố (Hồ Nhiên) gặp một người tên là Đặng Thạch (Lâm Gia Đống), người có thể tách rời cơ thể tùy theo ý chí của mình. Một phát hiện tương tự cũng được phát hiện ở Ai Cập, xác ướp của Pharaoh bị chia thành nhiều mảnh. Điều đó thu hút sự chú ý của mọi người vào ngôi mộ bí ẩn và những bí mật mà nó nắm giữ.


Vua Mạo Hiểm Vệ Tư Lý 1: Người Phân Mảnh VietSub, Vua Mạo Hiểm Vệ Tư Lý 1: Người Phân Mảnh Thuyết Minh, Vua Mạo Hiểm Vệ Tư Lý 1: Người Phân Mảnh Bản Đẹp, Phụ đề Vua Mạo Hiểm Vệ Tư Lý 1: Người Phân Mảnh, Vua Mạo Hiểm Vệ Tư Lý 1: Người Phân Mảnh full/trọn bộ, Vua Mạo Hiểm Vệ Tư Lý 1: Người Phân Mảnh trailer, The Great Adventurer Wesley: Fragment Man VietSub, The Great Adventurer Wesley: Fragment Man Thuyết Minh, The Great Adventurer Wesley: Fragment Man Bản Đẹp, Phụ Đề The Great Adventurer Wesley: Fragment Man, The Great Adventurer Wesley: Fragment Man full/trọn bộ, The Great Adventurer Wesley: Fragment Man trailer

x
x
x