9.2 60
Nhà Thờ Đức Bà Paris (The Hunchback Of Notre Dame) Nhà Thờ Đức Bà Paris (The Hunchback Of Notre Dame)

Nhà Thờ Đức Bà Paris

The Hunchback Of Notre Dame (1956)

IMDB 7
(60 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Câu chuyện phim dựa theo nội dung cuốn tiểu thuyết “Nhà thờ Đức Bà Paris” (Notre-Dame de Paris) của đại văn hào Pháp, Victor Hugo, xuất bản năm 1831. Nội dung nói lên mối tình tuyệt vọng được cho là bất diệt của một con người xấu xí như một quái vật tên Quasimodo, đối với một cô gái du mục Gypsi xinh đẹp tên Esméralda. (Gypsi là một sắc tộc thiểu số của người Romani sống ở châu Âu.

Bohémien là lối sống du mục, rày đây mai đó với sinh hoạt là những đêm cắm trại, mà những thiếu nữ tung váy sặc sở trong những điệu vũ nóng bỏng, mê hoặc.
Xem Phim Nhà Thờ Đức Bà Paris - The Hunchback Of Notre Dame - Ahaphim.com - Ảnh 2
Họ hầu như không có nghề nghiệp lương thiện, phần đông sống bằng nghề bói toán và trộm cắp, chôm chỉa) Những nhân vật chính như Quasimodo, Esméralda kết cuộc đều chết hết, nhưng mối tình tuyệt vọng vẫn còn được nhắc tới qua nhiều hình thức nghệ thuật, từ kịch nghệ đến phim ảnh, hoạt hình và âm nhạc.
Xem Phim Nhà Thờ Đức Bà Paris - The Hunchback Of Notre Dame - Ahaphim.com - Ảnh 3
Xem Phim Nhà Thờ Đức Bà Paris - The Hunchback Of Notre Dame - Ahaphim.com - Ảnh 4

Nhà Thờ Đức Bà Paris VietSub, Nhà Thờ Đức Bà Paris Thuyết Minh, Nhà Thờ Đức Bà Paris Bản Đẹp, Phụ đề Nhà Thờ Đức Bà Paris, Nhà Thờ Đức Bà Paris full/trọn bộ, Nhà Thờ Đức Bà Paris trailer, The Hunchback Of Notre Dame VietSub, The Hunchback Of Notre Dame Thuyết Minh, The Hunchback Of Notre Dame Bản Đẹp, Phụ Đề The Hunchback Of Notre Dame, The Hunchback Of Notre Dame full/trọn bộ, The Hunchback Of Notre Dame trailer