6.6 56
Ông Hoàng Phim Truyền Hình (The King Of Dramas) Ông Hoàng Phim Truyền Hình (The King Of Dramas)

Ông Hoàng Phim Truyền Hình

The King Of Dramas (2012)

IMDB 7.8
(56 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Mỹ nam Choi Si Won của nhóm nhạc Suju đã "hút hồn" các fan với loạt ảnh để ngực trần gợi cảm. Đây là những tấm hình ghi lại khoảnh khắc nghỉ ngơi của Choi Si Won trên phim trường tác phẩm truyền hình King of Dramas.

Qua ảnh có thể thấy, Choi Si Won rất tự tin khoe thể hình rắn chắc và gợi cảm của mình. Có lúc là để ngực trần và mặc quần jeans đi lại quanh khu quay phim. Khi lại chỉ quấn khăn tắm và miệng luôn cười rất tươi.
Hôm đó là ngày đầu tiên gia nhập đoàn phim King of Dramas nên Choi Si Won có cảm xúc khá đặc biệt: "Đây là ngày quay đầu tiên nên tôi cảm thấy rất háo hức và cũng rất mong chờ bộ phim. Người ta thường nói nếu đặt đúng chiếc cúc đầu tiên trên một chiếc áo thì mọi thứ khác đều sẽ rất vừa vặn. Buổi quay phim đầu tiên cũng như vậy, diễn ra rất thuận lợi. Tôi tin rằng đây sẽ là một bộ phim hay."


Xem Phim Ông Hoàng Phim Truyền Hình - The King Of Dramas - Ahaphim.com - Ảnh 2

Xem Phim Ông Hoàng Phim Truyền Hình - The King Of Dramas - Ahaphim.com - Ảnh 3

Trong King of Dramas, Choi Si Won vào vai siêu sao Kang Hyun Min. Tham gia cùng anh trong tác phẩm này còn có các diễn viên Kim Myung Min và Jung Ryeo Won.

Ông Hoàng Phim Truyền Hình VietSub, Ông Hoàng Phim Truyền Hình Thuyết Minh, Ông Hoàng Phim Truyền Hình Bản Đẹp, Phụ đề Ông Hoàng Phim Truyền Hình, Ông Hoàng Phim Truyền Hình full/trọn bộ, Ông Hoàng Phim Truyền Hình trailer, The King Of Dramas VietSub, The King Of Dramas Thuyết Minh, The King Of Dramas Bản Đẹp, Phụ Đề The King Of Dramas, The King Of Dramas full/trọn bộ, The King Of Dramas trailer