7.6 42
Hành Khách (The Passenger) Hành Khách (The Passenger)

Hành Khách

The Passenger (1975)

IMDB 7.6
(42 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Phim do nam diễn viên Jack Nicholson diễn xuất chính, kể về một nhà báo truyền hình có tên David Locke, đang thực hiện một bộ phim tài liệu ở Châu Phi. Thoạt tiên, David rất nản lòng vì anh không thể hoàn tất tác phẩm, do không tìm được những phiến quân nổi dậy để phỏng vấn.

Khi quay trở về khách sạn, David biết rằng Robertson, một người đàn ông cùng trọ tại khách sạn với mình, vừa qua đời đột ngột. Đang cảm thấy chán nản với cuộc sống của mình, David liền quyết định tráo đổi danh tính với Robertson, mà không hề biết rằng người đàn ông này thật ra là một kẻ buôn lậu vũ khí có mối liên hệ với những phiến quân nổi dậy.
Xem Phim Hành Khách - The Passenger - Ahaphim.com - Ảnh 2
Bộ phim khắc họa đầy đủ những khía cạnh trong cuộc sống của một nhà báo, cho dù đó là một nhà báo danh tiếng, cũng không thể hoàn toàn xử lý ổn thỏa, hay có thể đối thoại thẳng thắn về những nỗi thất vọng trong cuộc sống của mình.
Xem Phim Hành Khách - The Passenger - Ahaphim.com - Ảnh 3
Điều mà bộ phim hướng tới chính là những câu chuyện không thể đưa tin, không thể chuyển tải, là những bất lực của một nhà báo ngay trong chính cuộc sống của mình. “The Passenger” là một phim làm về tâm lý nghề báo rất sâu sắc.

 
Xem Phim Hành Khách - The Passenger - Ahaphim.com - Ảnh 4

Hành Khách VietSub, Hành Khách Thuyết Minh, Hành Khách Bản Đẹp, Phụ đề Hành Khách, Hành Khách full/trọn bộ, Hành Khách trailer, The Passenger VietSub, The Passenger Thuyết Minh, The Passenger Bản Đẹp, Phụ Đề The Passenger, The Passenger full/trọn bộ, The Passenger trailer

x
x
x