7.8 60
Bóng Ma Nhà Hát Cổ (The Phantom Of The Opera) Bóng Ma Nhà Hát Cổ (The Phantom Of The Opera)

Bóng Ma Nhà Hát Cổ

The Phantom Of The Opera (2004)

IMDB 7.2
(60 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Cô gái xinh đẹp bé nhỏ Christine tham gia trong một đoàn ca kịch trong nhà hát. Do tính đóng đảnh của cô ca sĩ chính, một lần Christine được trở thành người hát solo trong cả vở diễn và được khán giả đón nhận nồng nhiệt.


Christine (Emmy Rossum) luôn linh cảm có một người hộ mệnh nào đó luôn ở bên mình, truyền cảm cho giọng hát của mình và bảo vệ nàng trước tất cả những ai muốn hại nàng.

Một đêm nọ, sau những tràng pháo tay hâm mộ, ngập tràn trong cả rừng hoa chúc mừng, Christine nhận được một bông hồng. Rồi như mơ, như thực, nàng được một người đàn ông đeo mặt nạ (Gerard Butler) dẫn sâu vào tầng hầm nhà hát, đi đến xứ sở kỳ lạ của anh ta. Nơi đó, nàng được trân trọng như một nàng công chúa. Nhưng người đàn ông nhất định giấu mặt, mặc cho nàng cố gắng tìm hiểu xem anh ta là ai. 


Xem Phim Bóng Ma Nhà Hát Cổ - The Phantom Of The Opera - Ahaphim.com - Ảnh 2

Còn Christine, cô cũng đang thương nhớ một người đàn ông lịch lãm khác - Raoul (Patrick Wilson). Nhận ra Christine là cô gái hàng xóm năm nào, Raoul lại càng thêm si mê. Tuy nhiên, tình yêu của họ giờ đây lại bị chính thiên thần hộ mệnh của Christine - bóng ma của nhà hát ngăn cản. Đơn giản vì một lẽ, “bóng ma” đó muốn chiếm được tấm lòng và thể phách của Christine.

Khi đã đem lòng yêu cô gái Christine, “Bóng ma” luôn theo sát cô và đồng thời cũng trở thành sự cản trở đối với tình yêu của cô. Những cuộc giao tranh giữa Raoul và “Bóng ma” diễn ra. Chỉ có một người duy nhất biết rõ thân phận của bóng ma bí ẩn nọ, đó là người phụ nữ trong nhà hát (Miranda Richardson). 


Xem Phim Bóng Ma Nhà Hát Cổ - The Phantom Of The Opera - Ahaphim.com - Ảnh 3

Bà gặp bóng ma từ khi còn là một bé gái đến thăm rạp xiếc – nơi người ta dùng những nhân vật người dị dạng làm trò diễn. Trước cảnh một người đàn ông có gương mặt dị dạng bị đánh đập thậm tệ, cô bé đã động lòng thương và mở cửa giải thoát cho anh ta. Cô dẫn anh ta vào tầng hầm sâu trong nhà hát, và từ đó, người đàn ông xấu xí trở thành bóng ma huyền thoại. Không ai biết rõ nguồn tích của bóng ma ngoại trừ người phụ nữ nọ.


Xem Phim Bóng Ma Nhà Hát Cổ - The Phantom Of The Opera - Ahaphim.com - Ảnh 4

Đến khi cảm thấy sắp mất Christine vào tay Raoul, bóng ma thực hiện một cuộc đánh cắp, đưa cô gái về nơi thâm cung của mình. Đến phút này, người phụ nữ kia mới buộc phải tiết lộ bí mật cho Raoul.

Bằng tình yêu chân thành, Raoul tìm đến nơi người yêu bị giam giữ và cố gắng thuyết phục bóng ma hiểu về tình yêu thực sự của họ. Cũng chính nơi đây, bóng ma lộ diện là một người đàn ông có gương mặt biến dạng. Nhưng điều xúc động là không phải vì thế mà Christine kinh hãi, ngược lại nó lại gợi lên lòng thương cảm của cô. Tuy nhiên, tình yêu đích thực và duy nhất, cô đã dành cho Raoul.

Hiểu ra ý nghĩa của tình yêu, bóng ma trả lại Christine cho Raoul và nguyện mãi mãi chôn vùi mình nơi thâm cung sâu thẳm đó.

Trong phim, khán giả thấy một nàng Christine tuyệt đẹp, thánh thiện và trong trắng. Đó là nhờ sự hoá thân hoàn hảo của nữ diễn viên Emmy Rossum. Khi vào vai Christine, cô cũng chỉ mới 16 tuổi - đúng bằng tuổi của nhân vật trong phim. Emmy đã cực kỳ vất vả để hoàn thiện vai diễn này. Đến nỗi, trong cảnh hôn Raoul, do bị đóng đi đóng lại quá nhiều lần, môi cô thậm chí đã bắt đầu sưng lên và người ta phải dùng... đá lạnh để chườm cho cô.


Xem Phim Bóng Ma Nhà Hát Cổ - The Phantom Of The Opera - Ahaphim.com - Ảnh 5

Bộ phim được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết của nhà văn Pháp thế kỷ 20 - Gaston Leroux. Tính đến thời điểm ra đời, năm 2004, đây là bộ phim độc lập được đầu tư với kinh phí lớn nhất và đã được đền bù xứng đáng khi nhận được 3 đề cử Oscar năm 2005, giành 5 giải thưởng và 26 đề cử ở các LHP Quốc tế khác.


Xem Phim Bóng Ma Nhà Hát Cổ - The Phantom Of The Opera - Ahaphim.com - Ảnh 6

Bóng Ma Nhà Hát Cổ VietSub, Bóng Ma Nhà Hát Cổ Thuyết Minh, Bóng Ma Nhà Hát Cổ Bản Đẹp, Phụ đề Bóng Ma Nhà Hát Cổ, Bóng Ma Nhà Hát Cổ full/trọn bộ, Bóng Ma Nhà Hát Cổ trailer, The Phantom Of The Opera VietSub, The Phantom Of The Opera Thuyết Minh, The Phantom Of The Opera Bản Đẹp, Phụ Đề The Phantom Of The Opera, The Phantom Of The Opera full/trọn bộ, The Phantom Of The Opera trailer