6.6 52
Nhật Ký Của Anne Lister (The Secret Diaries Of Miss Anne Lister) Nhật Ký Của Anne Lister (The Secret Diaries Of Miss Anne Lister)

Nhật Ký Của Anne Lister

The Secret Diaries Of Miss Anne Lister (2010)

IMDB 7
(52 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Câu chuyện lấy bối cảnh thế kỉ 19 tại vùng Yorkshire, Anne Lister là một cô gái giàu có, mồ côi và sống với một người dì và chú, họ luôn lo lắng cho cô ấy và luôn mong cô ấy kết hôn với một người đàn ông đàng hàng mà không biết rằng cô là một người đồng tính. Những suy nghĩ, tình cảm và cảm xúc về tình yêu đồng giới của Anne được cô ghi lại trong một cuốn nhật kí được mã hóa. Khi người yêu Mariana Belcombe của cô quyết định kết hôn với Charles Lawton, một người bạn cũ của cha cô, cũng là một người giàu có trong vùng, Anne cảm thấy bị phản bội và hụt hẫng. Mặc dù Mariana vẫn thỉnh thoảng tới thăm Anne nhưng cô vẫn cảm thấy không chắc chắn và không nhìn thấy một tương lai nào cho cả hai, đặc biệt là Mariana cũng không hẳn có ý định muốn rời bỏ người chồng già giàu có để đến với Anne. Điều này khiến Anne rơi vào sự hoang mang trong mối quan hệ.


 

Ít lâu sau đó, người chú của Anne mất và cô phải gánh trên vai tài sản gia đình và Anne muốn phát triển nguồn tài sản đó. Trong lúc này, Anne gặp Ann Walker, một cô gái dịu dàng, yếu đuối nhưng bất ngờ được sở hữu một tài sản lớn từ người anh đã mất. Anne đã đến gặp Ann để nhờ cô giúp trong việc khai thác mỏ trên mảnh đất của Anne và Ann đồng ý. Trong quãng thời gian làm việc chung, mối quan hệ của họ đã dần được hình thành và cho dù không yêu Ann mãnh liệt như Mariana, nhưng Anne nhận ra rằng, Ann có thứ mà Mariana đã không thể đem lại cho cô.


Xem Phim Nhật Ký Của Anne Lister - The Secret Diaries Of Miss Anne Lister - Ahaphim.com - Ảnh 2
Xem Phim Nhật Ký Của Anne Lister - The Secret Diaries Of Miss Anne Lister - Ahaphim.com - Ảnh 3

Nhật Ký Của Anne Lister VietSub, Nhật Ký Của Anne Lister Thuyết Minh, Nhật Ký Của Anne Lister Bản Đẹp, Phụ đề Nhật Ký Của Anne Lister, Nhật Ký Của Anne Lister full/trọn bộ, Nhật Ký Của Anne Lister trailer, The Secret Diaries Of Miss Anne Lister VietSub, The Secret Diaries Of Miss Anne Lister Thuyết Minh, The Secret Diaries Of Miss Anne Lister Bản Đẹp, Phụ Đề The Secret Diaries Of Miss Anne Lister, The Secret Diaries Of Miss Anne Lister full/trọn bộ, The Secret Diaries Of Miss Anne Lister trailer

x
x
x