8 40
Chuyện Kinh Hoàng Phần 1 (The Terror Season 2) Chuyện Kinh Hoàng Phần 1 (The Terror Season 2)

Chuyện Kinh Hoàng Phần 1

The Terror Season 2 (2019)

IMDB 8
(40 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

The Terror xoay quanh một cộng đồng người Mĩ gốc Nhật trong thời gian cuộc chiến tranh Thế giới thứ hai nổ ra. Tại đây, một chuỗi những sự kiện tâm linh và những cái chết kinh hoàng liên tục xảy ra. Chàng trai trẻ Chester Nakayama quyết định làm sáng tỏ và đối đầu với thế lực ma quái đang ám ảnh người dân nơi đây.

Xem Phim Chuyện Kinh Hoàng Phần 1 - The Terror Season 2 - Ahaphim.com - Ảnh 2
AMC là một đài truyền hình có nhiều tựa phim chất lượng như The Walking Dead, Better Call Saul,…nên do đó chất lượng của The Terror có thể được bảo chứng. Đối mặt với các điều kiện nguy hiểm, nguồn lực hạn chế, hy vọng và nỗi sợ hãi không rõ ràng, phi hành đoàn bị đẩy đến bờ vực của sự tuyệt vọng. Bị đóng băng, bị cô lập và mắc kẹt ở nơi tận cùng trái đất.

 
Xem Phim Chuyện Kinh Hoàng Phần 1 - The Terror Season 2 - Ahaphim.com - Ảnh 3

Chuyện Kinh Hoàng Phần 1 VietSub, Chuyện Kinh Hoàng Phần 1 Thuyết Minh, Chuyện Kinh Hoàng Phần 1 Bản Đẹp, Phụ đề Chuyện Kinh Hoàng Phần 1, Chuyện Kinh Hoàng Phần 1 full/trọn bộ, Chuyện Kinh Hoàng Phần 1 trailer, The Terror Season 2 VietSub, The Terror Season 2 Thuyết Minh, The Terror Season 2 Bản Đẹp, Phụ Đề The Terror Season 2, The Terror Season 2 full/trọn bộ, The Terror Season 2 trailer

x
x
x