4.4 10
Vạn Gia Truyền Thuyết (The Vixens Tale) Vạn Gia Truyền Thuyết (The Vixens Tale)

Vạn Gia Truyền Thuyết

The Vixens Tale (1989)

AHA 4.4
(10 Voted) HD

• Phim sắp chiếu và sẽ được cập nhật sớm nhất trên Aha Phim

Xem Trailer
Đang cập nhật!

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Thư sinh Vạn Văn Thông có biệt tài vẽ tranh rất đẹp, trong lần té xuống sông Văn Thông được một cô gái áo trắng cứu sống khiến Văn Thông si tình ôm mộng vẽ thành bức tranh tuyệt sắc giai nhân.
Văn Thông sống cùng cha mẹ, em họ Lý Đại Muối và cậu Lý Đức Phúc rất vui vẻ, nhưng Vạn Niên Nhân cha của Văn Thông là người có năng lực bí ẩn đã sống qua mấy trăm năm. Văn Thông gặp Cổ Nguyệt sống trong kỹ viện có khuôn mặt giống y như cô gái áo trắng đã cứu anh, Văn Thông đem tranh gửi tặng theo đuổi Cổ Nguyệt. Cổ Nguyệt cũng có tình cảm với Văn Thông nhưng vì Cổ Nguyệt là hồ ly tinh, sống trong kỹ viện chuyên bắt đàn ông về cho mẹ là Hồ Nương. Hồ Nương năm xưa bị phụ bạc suýt mất đi đạo hạnh ngàn năm nên rất hận đàn ông. Hồ Nương cản trở Cổ Nguyệt có tình cảm với Văn Thông. Cổ Nguyệt vì an toàn cho Văn Thông đành bỏ đi, khiến Văn Thông ngày đêm tưởng nhớ.
Trong lúc này Liễu gia vì hàm ơn Vạn Niên Nhân muốn giả con gái Liễu Chi cho Văn Thông. Liễu Chi xinh đẹp, tính tình hiền lành cũng cảm mến Văn Thông nhưng Văn Thông lại hiểu lầm Liễu Chi là một người khác, không đồng ý cuộc hôn sự. Liễu Chi cải nam trang thành Trần Đại Văn đến học xá kết bạn với Văn Thông tìm hiểu nguyên nhân vì sao Văn Thông không thích cô. Văn Thông & Đại Văn rất tâm đầu ý hợp. Liễu Chi chưa kịp nói ra sự hiều lầm thì Văn Thông từ hôn bỏ đi kinh thành. Liễu Chi lại cải nam trang đi kinh thành tìm Văn Thông.
Đến kinh thành Văn Thông quen được với Đoan vương gia, cả hai nhanh chóng kết làm bạn thân. Đoan vương gia yêu Thiên Thiên ở kỹ viện nhờ Văn Thông giúp sức. Thiên Thiên cũng là Cổ Nguyệt, nhưng gặp lại Văn Thông, cô không nhận anh, chỉ là người giống người. Đoan vương đăng cơ làm vua, đón Thiên Thiên vào cung. Thiên Thiên vì muốn bỏ đi nên giả chết. Văn Thông chán nản cuộc sống ở kinh thành trở về quê nhà. Trên đường đi Văn Thông gặp lại Trần Đại Văn cũng là Liễu Chi cải trang, chưa kịp nói thân thế thì Liễu Chi bị chết đột ngột. Làm ma nhưng cô vẫn âm thầm đi theo Văn Thông gặp gỡ anh ban đêm với thân phận em gái Trần Đại Văn.
Văn Thông trở về quê nghe tin Liễu Chi đã chết, ân hận nên đám cưới ma với linh vị của Liễu Chi. Liễu Chi hiện thân kết nghĩa vợ chồng với Văn Thông thì cũng là lúc Cổ Nguyệt không muốn mất đi Văn Thông, giả dạng một cô gái khác giống y như hình bóng Cổ Nguyệt................

Vạn Gia Truyền Thuyết VietSub, Vạn Gia Truyền Thuyết Thuyết Minh, Vạn Gia Truyền Thuyết Bản Đẹp, Phụ đề Vạn Gia Truyền Thuyết, Vạn Gia Truyền Thuyết full/trọn bộ, Vạn Gia Truyền Thuyết trailer, The Vixens Tale VietSub, The Vixens Tale Thuyết Minh, The Vixens Tale Bản Đẹp, Phụ Đề The Vixens Tale, The Vixens Tale full/trọn bộ, The Vixens Tale trailer

x
x
x