7.2 44
Nhân Chứng Buộc Tội (The Witness For The Prosecution) Nhân Chứng Buộc Tội (The Witness For The Prosecution)

Nhân Chứng Buộc Tội

The Witness For The Prosecution (2016)

IMDB 7
(44 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

The Witness for the Prosecution (Nhân chứng buộc tội) vốn là một truyện ngắn trinh thám của nhà văn Agatha Christie. Tác phẩm này từng được chuyển thể nhiều lần thành một số phiên bản phim khác nhau. Lần này, dưới bàn tay của đạo diễn Julian Jarrold, bộ phim đã có những sáng tạo riêng, tạo nên sự khác với các phiên bản trước đó.


Phim kể về Leonard Vole, người bị bắt vì tội mưu sát một góa phụ trung niên giàu có. Một luật sư nổi tiếng đồng ý xuất hiện để bào chữa. Vị luật sư này vừa hồi phục sau một cơn đau tim thập tử nhất sinh. Để duy trì sự sống, ông đã phải duy trì một chế độ ăn uống nhạt nhẽo.


Xem Phim Nhân Chứng Buộc Tội - The Witness For The Prosecution - Ahaphim.com - Ảnh 2

Khi ra trước tòa các chứng cứ đều chống lại Leonard mặc dù luật sư đã cố gắng hết sức. Mọi chuyện càng khó khăn gấp bội khi cô vợ của Leonard lại đồng ý làm nhân chứng chống lại chồng của mình.

 
Xem Phim Nhân Chứng Buộc Tội - The Witness For The Prosecution - Ahaphim.com - Ảnh 3
Xem Phim Nhân Chứng Buộc Tội - The Witness For The Prosecution - Ahaphim.com - Ảnh 4

Nhân Chứng Buộc Tội VietSub, Nhân Chứng Buộc Tội Thuyết Minh, Nhân Chứng Buộc Tội Bản Đẹp, Phụ đề Nhân Chứng Buộc Tội, Nhân Chứng Buộc Tội full/trọn bộ, Nhân Chứng Buộc Tội trailer, The Witness For The Prosecution VietSub, The Witness For The Prosecution Thuyết Minh, The Witness For The Prosecution Bản Đẹp, Phụ Đề The Witness For The Prosecution, The Witness For The Prosecution full/trọn bộ, The Witness For The Prosecution trailer

x
x
x