8.8 36
Sát Cánh Cùng Nhau (Together Together) Sát Cánh Cùng Nhau (Together Together)

Sát Cánh Cùng Nhau

Together Together (2021)

IMDB 6.5
(36 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Bộ phim mở đầu với những câu hỏi có vẻ rất khó xử và mang tính thẩm vấn hơn là quan tâm. Cô gái trong câu chuyện là Anna, làm nhân viên pha chế tại một quán cà phê, cô không học đại học, rời trường học và gia đình không mấy hạnh phúc bằng cách chuyển đến San Francisco sau khi mang thai. Cô hy vọng số tiền từ Matt sẽ giúp cô có cơ hội theo học một chương trình cấp tốc ở Vermont.

Phía bên kia là Matt, anh chàng muốn Anna mang thai hộ đang sống trong tình trạng lấp lửng. Bạn bè của anh ta đã có gia đình hoặc đang lang thang ở đâu đó, khiến Matt không có mối liên hệ thực sự. Với nghề thiết kế ứng dụng, Matt đã kiếm được một số tiền lớn khi tạo ra một nền tảng có tên là Loner, cho phép người dùng theo dõi người khác đang trực tuyến mà không phá vỡ các ranh giới vật lý.
Xem Phim Sát Cánh Cùng Nhau - Together Together - Ahaphim.com - Ảnh 2
Matt thường mang đến cho Anna một con gấu bông có kích thước lớn như người thật và mong cô ấy ghi lại khẩu phần ăn của mình, cùng với đó là mang theo một phích trà dưỡng thai hàng ngày như là công việc của mình.
Xem Phim Sát Cánh Cùng Nhau - Together Together - Ahaphim.com - Ảnh 3
Đôi lúc, anh ta thường xuyên ngạc nhiên trước sự chán nản của Anna với đứa trẻ, không bao giờ hiểu được tại sao Anna lại đánh mất bản thân khỏi sự đau lòng khi từ bỏ đứa trẻ ấy. Một nỗi cô đơn dường như bao trùm cuộc hành trình của họ. Những cặp vợ chồng có lối sống bận rộn có thể tìm đến con đường đẻ mướn chứ không phải một người đàn ông độc thân như Matt.
Xem Phim Sát Cánh Cùng Nhau - Together Together - Ahaphim.com - Ảnh 4
Khi Matt và Anna tham gia nhóm trị liệu riêng biệt, họ đã phát hiện ra nhiều tình huống khác biệt và khó xử. Các vấn đề của họ tạo ra một khoảng trống, một nhu cầu về sự đồng cảm và một tình yêu thương mà họ chỉ có thể tìm thấy ở đối phương.

Sát Cánh Cùng Nhau VietSub, Sát Cánh Cùng Nhau Thuyết Minh, Sát Cánh Cùng Nhau Bản Đẹp, Phụ đề Sát Cánh Cùng Nhau, Sát Cánh Cùng Nhau full/trọn bộ, Sát Cánh Cùng Nhau trailer, Together Together VietSub, Together Together Thuyết Minh, Together Together Bản Đẹp, Phụ Đề Together Together, Together Together full/trọn bộ, Together Together trailer