10 32
Vì Con Gái, Tôi Có Thể Đánh Bại Cả Ma Vương (Uchi No Ko No Tame Naraba) Vì Con Gái, Tôi Có Thể Đánh Bại Cả Ma Vương (Uchi No Ko No Tame Naraba)

Vì Con Gái, Tôi Có Thể Đánh Bại Cả Ma Vương

Uchi No Ko No Tame Naraba (2019)

AHA 10
(32 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Dale là một nhà thám hiểm lạnh lùng, sáng tác và có tay nghề cao, người đã tạo nên tên tuổi cho mình mặc dù còn trẻ. Một ngày nọ, trong một công việc ở sâu trong rừng, anh tình cờ gặp một cô gái quỷ nhỏ gần như bị lãng phí. Không thể để cô ấy ở đó để chết, Dale đưa cô ấy về nhà và trở thành cha nuôi của cô ấy. Quỷ dữ hay không, Latina thật đáng yêu, và nhà thám hiểm sớm nhận ra mình là cha mẹ. Nhưng tại sao cô ấy lại ra khỏi rừng để bắt đầu, và tại sao cô ấy lại mang dấu ấn của một tên tội phạm?


Vì Con Gái, Tôi Có Thể Đánh Bại Cả Ma Vương VietSub, Vì Con Gái, Tôi Có Thể Đánh Bại Cả Ma Vương Thuyết Minh, Vì Con Gái, Tôi Có Thể Đánh Bại Cả Ma Vương Bản Đẹp, Phụ đề Vì Con Gái, Tôi Có Thể Đánh Bại Cả Ma Vương, Vì Con Gái, Tôi Có Thể Đánh Bại Cả Ma Vương full/trọn bộ, Vì Con Gái, Tôi Có Thể Đánh Bại Cả Ma Vương trailer, Uchi No Ko No Tame Naraba VietSub, Uchi No Ko No Tame Naraba Thuyết Minh, Uchi No Ko No Tame Naraba Bản Đẹp, Phụ Đề Uchi No Ko No Tame Naraba, Uchi No Ko No Tame Naraba full/trọn bộ, Uchi No Ko No Tame Naraba trailer

x
x
x