8.8 36
Người Phụ Nữ Bên Bờ Khủng Hoảng (Women On The Verge Of A Nervous Breakdown) Người Phụ Nữ Bên Bờ Khủng Hoảng (Women On The Verge Of A Nervous Breakdown)

Người Phụ Nữ Bên Bờ Khủng Hoảng

Women On The Verge Of A Nervous Breakdown (1988)

IMDB 7.6
(36 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Women on the Verge of a Nervous Breakdown - Mujeres al borde de un ataque de nervios (Những Người Phụ Nữ Bên Bờ Vực Tâm Thần) là một bộ phim thuộc thể loại black comedy năm 1988 của Tây Ban Nha, kịch bản và đạo diễn bởi Pedro Almodóvar. Bộ phim đã được đề cử giải Oscar năm 1988 cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất, và giành được năm giải thưởng Goya của Tây Ban Nha bao gồm Phim hay nhất và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho Maura. Bộ phim cũng được xếp hạng 50 trong danh sách 100 Phim hài hay nhất mọi thời đại do BBC Culture tuyển chọn.Nội dung kể về câu chuyện của Pepa Marcos (Carmen Maura) sau khi bị người yêu, Ivan (Fernando Guillén) bỏ cô mà không có lời giải thích. Câu chuyện theo sau cô khi cô bắt tay vào một cuộc hành trình để đi tìm lý do tại sao điều này xảy ra. Trên đường đi, Pepa gặp Carlos (Antonio Banderas) con trai của Ivan từ một mối tình trước đó, Paulina (Kiti Mánver) luật sư của cô và một tên khủng bố người Shiite. Pepa quay cuồng giữa các nhân vật đáng ngờ, hấp dẫn và các mối quan hệ chồng chéo khác. Đây là một bộ phim hài lãng mạn rất độc đáo, một sự kết hợp của những khoảnh khắc cuồng loạn và cảm xúc nằm rải rác trong suốt bộ phim.


Xem Phim Người Phụ Nữ Bên Bờ Khủng Hoảng - Women On The Verge Of A Nervous Breakdown - Ahaphim.com - Ảnh 2
Pedro Almodóvar là một nhà làm phim thành công và được quốc tế biết đến. Sở hữu hàng chục giải thưởng điện ảnh danh giá, nhưng cũng gây ra rất nhiều tranh cãi trên đất nước mình, Almodovar được biết đến, nếu không phải là đạo diễn xuất sắc nhất thì cũng là tên tuổi lừng lẫy nhất của điện ảnh Tây Ban Nha đương đại. Các bộ phim của ông, đặc trưng với những lời thoại phức tạp, sử dụng các lời văn của kịch nói và các yếu tố của nền văn hóa pop, bài hát nổi tiếng, hài hước mang tính bất kính, màu sắc mạnh mẽ và phong cách trang trí bóng bẩy. Ham muốn, đam mê, gia đình và bản sắc là một trong những chủ đề phổ biến nhất của Almodóvar. Women On The Verge Of A Nervous Breakdown là bộ phim đánh dấu sự thành công quốc tế đầu tiên của Almodovar. Các bộ phim khác của ông cũng được toàn thế giới yêu thích như Tie me up! Tie me down! (1990), Volver (2006), All About My Mother (1999), Talk To Her (2002), The Skin I Live In (2011)... và ông đã trở thành một nhân vật quan trọng trên sân khấu của điện ảnh toàn cầu.

 
Xem Phim Người Phụ Nữ Bên Bờ Khủng Hoảng - Women On The Verge Of A Nervous Breakdown - Ahaphim.com - Ảnh 3
Xem Phim Người Phụ Nữ Bên Bờ Khủng Hoảng - Women On The Verge Of A Nervous Breakdown - Ahaphim.com - Ảnh 4

Người Phụ Nữ Bên Bờ Khủng Hoảng VietSub, Người Phụ Nữ Bên Bờ Khủng Hoảng Thuyết Minh, Người Phụ Nữ Bên Bờ Khủng Hoảng Bản Đẹp, Phụ đề Người Phụ Nữ Bên Bờ Khủng Hoảng, Người Phụ Nữ Bên Bờ Khủng Hoảng full/trọn bộ, Người Phụ Nữ Bên Bờ Khủng Hoảng trailer, Women On The Verge Of A Nervous Breakdown VietSub, Women On The Verge Of A Nervous Breakdown Thuyết Minh, Women On The Verge Of A Nervous Breakdown Bản Đẹp, Phụ Đề Women On The Verge Of A Nervous Breakdown, Women On The Verge Of A Nervous Breakdown full/trọn bộ, Women On The Verge Of A Nervous Breakdown trailer

x
x
x