7.2 54
X-men: Phượng Hoàng Bóng Tối (X-men: Dark Phoenix) X-men: Phượng Hoàng Bóng Tối (X-men: Dark Phoenix)

X-men: Phượng Hoàng Bóng Tối

X-men: Dark Phoenix (2019)

IMDB 5.8
(54 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Bi thương, chia cắt, đau khổ dường như là lời nguyền gắn với những Dị Nhân. Suốt từ phần đầu tiên tới nay, gần hai mươi năm, khán giả luôn thấy họ vui ít mà buồn nhiều.

Sau khi chiến thắng được kẻ hùng mạnh Apocalype, giữa lúc mối quan hệ của hai thủ lĩnh tối cao X-Men- giáo sư X và Magneto từng bước hòa hoãn thì nguy cơ mới lại xuất hiện. Không phải ai xa lạ, kẻ thù lần này của những dị nhân lại chính là người đồng đội từng kề vai sát cánh vượt qua sinh tử trong trận chiến với Apocalypse  – Jean Grey.

Lúc còn nhỏ, vì chưa biết kiểm soát sức mạnh, Jean Grey đã vô tình gây ra cái chết cho bố mẹ của mình. Tuy nhiên, cô đã không nhớ bất kỳ điều gì vì Giáo sư X đã che giấu đi đoạn ký ức này. Đây cũng là nguyên nhân khiến Jean trở nên thịnh nộ sau khi biết được sự thật.Xem Phim X-men: Phượng Hoàng Bóng Tối - X-men: Dark Phoenix - Ahaphim.com - Ảnh 2
Xem Phim X-men: Phượng Hoàng Bóng Tối - X-men: Dark Phoenix - Ahaphim.com - Ảnh 3
Xem Phim X-men: Phượng Hoàng Bóng Tối - X-men: Dark Phoenix - Ahaphim.com - Ảnh 4

Sức mạnh khủng bố của Jean Grey khiến Charles Xavier và Erik Lehnsherr xảy ra mâu thuẫn và một lần nữa, họ trở thành kẻ thù đứng ở hai đầu chiến tuyến. Mọi chuyện càng trở nên trầm trọng hơn khi một dị nhân quen thuộc hy sinh. Đau thương chồng chất đau thương, liệu họ sẽ tìm thấy lối thoát cho cục diện rối ren này chứ?

X-men: Phượng Hoàng Bóng Tối VietSub, X-men: Phượng Hoàng Bóng Tối Thuyết Minh, X-men: Phượng Hoàng Bóng Tối Bản Đẹp, Phụ đề X-men: Phượng Hoàng Bóng Tối, X-men: Phượng Hoàng Bóng Tối full/trọn bộ, X-men: Phượng Hoàng Bóng Tối trailer, X-men: Dark Phoenix VietSub, X-men: Dark Phoenix Thuyết Minh, X-men: Dark Phoenix Bản Đẹp, Phụ Đề X-men: Dark Phoenix, X-men: Dark Phoenix full/trọn bộ, X-men: Dark Phoenix trailer

x
x
x