8.4 38
Người Trong Giang Hồ 10: Sơn Kê Cố Sự (Young And Dangerous 10: Those Were The Days) Người Trong Giang Hồ 10: Sơn Kê Cố Sự (Young And Dangerous 10: Those Were The Days)

Người Trong Giang Hồ 10: Sơn Kê Cố Sự

Young And Dangerous 10: Those Were The Days (2000)

IMDB 6.4
(38 Voted) SD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Phim ngoại truyện kể lại cuộc đời của thằng nhóc bụi đời hiền lành dòng đời đưa đẩy từ Gà con thành Gà rừng, chiến hữu thân cận và hữu dụng của Trần Hạo Nam. Bên cạnh đó là các nhân vật khác trong băng. Hãy xem tiền, máu và tình đã thay đổi con người ta thế nào.


Người Trong Giang Hồ 10: Sơn Kê Cố Sự VietSub, Người Trong Giang Hồ 10: Sơn Kê Cố Sự Thuyết Minh, Người Trong Giang Hồ 10: Sơn Kê Cố Sự Bản Đẹp, Phụ đề Người Trong Giang Hồ 10: Sơn Kê Cố Sự, Người Trong Giang Hồ 10: Sơn Kê Cố Sự full/trọn bộ, Người Trong Giang Hồ 10: Sơn Kê Cố Sự trailer, Young And Dangerous 10: Those Were The Days VietSub, Young And Dangerous 10: Those Were The Days Thuyết Minh, Young And Dangerous 10: Those Were The Days Bản Đẹp, Phụ Đề Young And Dangerous 10: Those Were The Days, Young And Dangerous 10: Those Were The Days full/trọn bộ, Young And Dangerous 10: Those Were The Days trailer

x
x
x