8 40
Người Trong Giang Hồ: Cửu Long Băng Thất (Young And Dangerous: Goodbye Mr Cool) Người Trong Giang Hồ: Cửu Long Băng Thất (Young And Dangerous: Goodbye Mr Cool)

Người Trong Giang Hồ: Cửu Long Băng Thất

Young And Dangerous: Goodbye Mr Cool (2001)

IMDB 6.5
(40 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Anh Long (Trịnh Y Kiện) trong một lần đi làm nhiệm vụ được đàn anh giao phó ở Thái Lan đã bị đâm què một chân, sau sáu năm bị chính quyền Thái Lan cầm tù, Long quay trở lại HK tìm anh em cũ và làm phục vụ bàn trong một nhà hàng. Tại đây Long rất bất ngờ khi biết trong thời gian vắng mặt ở HK, anh đã có 1 đứa con lên 6 tuổi với Helen (Karen Mok) ... mặc dù đã gác kiếm ở ẩn nhưng các đàn anh thế giới ngầm vẫn còn rất quan tâm đến Long. Giang hồ là con đường vé một chiều, đã đi là không có đường về.


Người Trong Giang Hồ: Cửu Long Băng Thất VietSub, Người Trong Giang Hồ: Cửu Long Băng Thất Thuyết Minh, Người Trong Giang Hồ: Cửu Long Băng Thất Bản Đẹp, Phụ đề Người Trong Giang Hồ: Cửu Long Băng Thất, Người Trong Giang Hồ: Cửu Long Băng Thất full/trọn bộ, Người Trong Giang Hồ: Cửu Long Băng Thất trailer, Young And Dangerous: Goodbye Mr Cool VietSub, Young And Dangerous: Goodbye Mr Cool Thuyết Minh, Young And Dangerous: Goodbye Mr Cool Bản Đẹp, Phụ Đề Young And Dangerous: Goodbye Mr Cool, Young And Dangerous: Goodbye Mr Cool full/trọn bộ, Young And Dangerous: Goodbye Mr Cool trailer

x
x
x